Sự kiện do Cục Xuất bản, in và phát hành chủ trì, phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Bảo tàng Tuổi Trẻ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một số đơn vị tổ chức.

Với triển lãm, bạn đọc có cơ hội tìm hiểu nhiều xuất bản phẩm, tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh như: Đường kách mệnh, Nhật ký trong tù, Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước, Bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh... 

Còn hội sách giữ nguyên hệ thống các gian hàng của gần 100 đơn vị xuất bản, phát hành từng tham gia hội sách trực tuyến chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức trong tháng 4 và 5 vừa qua, đồng thời được bổ sung các đầu sách, bản sách chất lượng, trong đó có nhiều cuốn sách tiêu biểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và hành trình tìm đường cứu nước giải phóng dân tộc của Người. Hội sách tiếp tục duy trì nhiều chính sách trợ giá hấp dẫn dành cho bạn đọc.

Xem những cuốn sách hay về Bác - Ảnh 2.

Bìa cuốn sách Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh: Hành trình cứu nước - Ảnh: NXB Thông Tin và Truyền Thông

Ban tổ chức sẽ phối hợp với các nhà xuất bản, đơn vị làm sách tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, tọa đàm trực tuyến để kết nối với bạn đọc.

Ngoài ra, trong dịp này, cuốn sách ảnh có tên Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh: Hành trình cứu nước cũng sẽ được xuất bản với 4 thứ tiếng Việt, Anh, Nga, Trung Quốc. Sách ảnh do NXB Thông Tin và Truyền Thông phối hợp với Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ chủ tịch biên soạn công phu.

Tác phẩm tái hiện hành trình qua nhiều châu lục để tìm tự do, độc lập cho Tổ quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bắt đầu từ điểm bến cảng Nhà Rồng - nơi chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành đặt chân lên con tàu Amiral Latouche Tréville ngày 5-6-1911. 

Ngoài phần tiểu sử và phần biên niên sự kiện, các tác giả đã lựa chọn, biên soạn và giới thiệu tới bạn đọc hàng trăm bức ảnh, tư liệu, tài liệu, bút tích quý giá có liên quan đến quá trình hoạt động của Người từ năm 1911 đến 1945.

Bài viết liên quan
Sách Pháp Luật Năm 2021 Mới Nhất
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế là những người đi tiên phong trong lĩnh vực phát hành sách, là đối tác lớn của các Nhà Xuất Bản uy tín, với hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, các Cơ quan, Ban, Ngành, các Tổ chức Chính trị, Xã hội, các Doanh nghiệp, Doanh nhân, Cán bộ Công chức, Viên chức, Học sinh, Sinh viên ... trong suốt 20 năm qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm những cuốn sách mới nhất, có giá trị thiết thực & chất lượng đảm bảo chính xác, Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế xin trân trọng giới thiệu đến quý Cơ quan, đơn vị và bạn đọc Danh mục sách Pháp luật mới nhất năm 2020 - 2021.
Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới
TCCS - Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, kiệt xuất của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Người “là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Người là kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại”(1).
GIỚI THIỆU SÁCH CHUYÊN ĐỀ: “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2021
Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Cả cuộc đời Người đã hi sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho dân tộc độc lập, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân và cho toàn nhân loại.
Trao tặng 1.200 cuốn sách cho Trung tâm tư liệu – Thư viện TANDTC
Ngày 4/1, tại trụ sở TANDTC đã diễn ra chương trình Lễ trao tặng sách của Thư viện quốc gia Việt Nam cho Trung tâm tư liệu – Thư viện Vụ pháp chế và Quản lý khoa học TANDTC.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi khởi động Hệ thống tâm Tư liệu - Thư viện
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi khởi động Hệ thống tâm Tư liệu - Thư viện
Một số hình ảnh của Chủ tich Quốc Hội tại buổi lễ khai trương trung tâm tư liệu- thư viện Tòa án tối cao:
Một số hình ảnh của Chủ tich Quốc Hội tại buổi lễ khai trương trung tâm tư liệu- thư viện Tòa án tối cao:
Thông tin cuối website

TRUNG TÂM TƯ LIỆU - THƯ VIỆN  - TOÀN ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Địa chỉ: 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội., điện thoại: 024.62741133 (tổng đài). E-mail: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.,  Website: www.toaan.gov.vn 

© 2021 All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso